รับสอนสูตรทำสเต็ก ซูชิ ทาโกะยากิ เกี๊ยวซ่า น้ำสลัด ฯลฯ (อร่อย , ไม่ปิดบัง , เป็นกันเอง)

หน้าแรก » อาหาร สินค้า และ สุขภาพ » บริการ

รับสอนสูตรทำสเต็ก ซูชิ ทาโกะยากิ เกี๊ยวซ่า น้ำสลัด ฯลฯ (อร่อย , ไม่ปิดบัง , เป็นกันเอง)




1.ซูชิ (สอนวิธีการหุงข้าว+ไข่หวาน+ซีอิ้ว+การทำข้าวปั้นหน้าต่างๆ) ราคา 2,000 บาท (ไม่รวมอุปกรณ์ , ผู้เรียนจัดหาเองได้ตามสะดวก)

- สอนหุงข้าวญี่ปุ่น ทำน้ำปรุงข้าวแบบญี่ปุ่น และเทคนิคการใช้ข้าวไทยเพื่อลดต้นทุน
- สอนทำน้ำไข่หวาน และวิธีการทำไข่หวาน
- สอนการทำซีอิ้วญี่ปุ่นสำหรับจิ้มซูชิ
- สอนแล่ปลาแซลมอน, สอนทำไข่ม้วน, การห่อซูชิหลากหลายแบบ
- แนะนำแหล่งซื้อวัตถุดิบ แบบซื้อจำนวนมาก ราคาถูก เพื่อการผลิตอาหารญี่ปุ่นขาย เช่น ไข่กุ้ง สาหร่ายยำ ข้าว ญี่ปุ่น ปลาแซลมอน วาซาบิ ซีอิ้วญี่ปุ่น ฯลฯ

2.เทมปูระ ราคา 500 บาท

3.ทาโกะยากิ ราคา 2,000 บาท
- สอนทำแป้งทาโกะ
- สอนทำซอสราดทาโกะ
- สอนการประยุกต์ใช้วัตถุดิบที่มีขายในท้องตลาดมาใช้ในการแต่งหน้า

4.เกี๊ยวซ่า ราคา 2,000 บาท
- สอนการทำแป้งห่อเกี๊ยวซ่า
- สอนการทำไส้ต่างๆ
- สอนการห่อและการปรุงน้ำจิ้มเกี๊ยวซ่า


5.แซนด์วิช ไส้ต่างๆ ราคา 2,000 บาท
- สอนการทำมายองเนส
- สอนการทำน้ำพริกเผา
- สอนการทำไส้แซนด์วิชแบบใหม่ๆ(เพื่อสร้างความแตกต่างกับคู่แข่ง)

6.เซ็ทสเต็ก

ชุดเล็ก ราคา 3,000 บาท (เรียนจบสามารถเปิดร้านสเต็กริมทางได้เลยค่ะ)
- สูตรหมักสเต็ก 1 สูตร (สูตรหอมนุ่ม)
- น้ำราด เลือก1อย่าง(ซอสเห็ดพริกไทดำ,BBQ)
- น้ำสลัด 2 สูตร (น้ำข้น+น้ำใส)
- ซุปเห็ดข้น(แบบ Sizzer)
- วิธีการเลือกซื้อวัตถุดิบและการเลือกชนิดของเนื้อสัตว์เพื่อประกอบอาหาร
อย่างถูกต้อง

ชุดกลาง ราคา 4,500 บาท (สามารถเปิดร้านริมทางที่มีความแตกต่างกับร้านอื่นๆ)
- สูตรหมักสเต็ก 2 สูตร (สูตรหอมนุ่ม+สูตรพริกไทดำเข้มข้น)
- น้ำราด เลือก 2 อย่าง(ซอสเห็ดพริกไทดำ,BBQ,ThaiSpicy)
- น้ำสลัด 2 สูตร (น้ำข้น+น้ำใส)
- ซุปเห็ดข้น(แบบ Sizzer)
- ซุปข้าวโพด
- วิธีการเลือกซื้อวัตถุดิบและการเลือกชนิดของเนื้อสัตว์เพื่อประกอบอาหาร
อย่างถูกต้อง

ชุดใหญ่ ราคา 10,000 บาท (สามารถเปิดร้านขนาดกลางได้)
- สูตรหมักสเต็ก 2 สูตร (สูตรหอมนุ่ม+สูตรพริกไทดำเข้มข้น)
- สเต็กเนื้อโคขุน
- น้ำราด ซอสเห็ดพริกไทดำ,BBQ,ThaiSpicy
- ซี่โครงหมูอบ BBQ ซอส
- สปาเก็ตตี้
- ข้าวผัดอเมริกัน
- ข้าว+(หมู-เนื้อ-ปลา-กุ้ง-ปลาหมึก-ไก่)ผัดพริกไทดำ
- น้ำสลัด 3 สูตร (น้ำข้น+น้ำใส+ยำสลัด น้ำสลัดข้นรสเผ็ดสูตรลับเฉพาะ)
- ซุปเห็ดข้น(แบบ Sizzer)
- ซุปข้าวโพด
- ขนมปังกระเทียม
- มันอบแบบฝรั่ง (ร่วน+ซุย)
- เยลลี่ผลไม้ (แบบโออิชิ)

7.น้ำสลัดต่างๆ ราคา 2,000 บาท
- สลัดครีม
- สลัดน้ำใส
- สลัดครีมวาซาบิ
- ยำสลัด (น้ำสลัดข้นรสเผ็ดสูตรลับเฉพาะ)
- Thousand Island

8.ขนมหวานแบบเย็น ราคา 2,000 บาท
- แพนนาค็อตตา
- โยเกริต์พุดดิ้ง+ซอสผลไม้ (สตอเบอรี่ ,บลูเบอรี่)
- คัสตารด์น้ำตาลใหม้
- เยลลี่ผลไม้ (แบบโออิชิ)

9.อาหารไทย ราคา 3,000 บาท
- สเต๊ะลือชาววัง
- หมูสเต๊ะ
- เนื้อสเต๊ะ

10.อาหารจานเดียว ราคา 3,000 บาท
- ข้าวผัดเนื้อเค็ม
- ข้าวผัดปลาสลิด
- ข้าวผัดปลาเค็ม
- ข้าว + ผัดพริกไทดำ
- ข้าวเนื้ออบ
- ข้าวสตูว์หมู

11.อาหารเวียดนาม ราคา 3,500 บาท
- แหนมแนือง
- เส้นหมี่หมูย่าง
- กุ้งพันอ้อย

12.ชุดก๋วยเตี๋ยว ราคา 2,500 บาท
- ก๋วยเตี๋ยวยำบก
- ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน
- ก๋วยเตี๋ยวเมี่ยงแซ่บ

13.ชุดยำ ราคา 2,500 บาท
- ยำใหญ่
- ยำหัวปลี
- ยำถั่วพลู
- ยำมะเขือยาว
- ยำหมู เนื้อย่าง
- ยำตะไคร้กุ้งสด
- พล่ากุ้ง
- ยำคะน้ากุ้งสด


14.หลักสูตรที่กำลังจะเปิดสอน
- อาหารไทยเพื่อสุขภาพ
- อาหารญี่ปุ่นเพื่อสุขภาพ
- ขนมญี่ปุ่นเพื่อสุขภาพ


สอบถามเพิ่มเติม 0877075406 ซี
สูตร ที่สอนทำได้จริงและอร่อย(ไม่ปิดบัง) หลังจากเรียนเสร็จคุณสามารถทำขายได้เลย หากติดขัดประการใดสามารถสอบถามได้ตลอด เราพร้อมที่จะให้คำปรึกษาแก่คุณ ทั้งทางด้านการค้า การจัดเตรียมต่างๆ และแหล่งที่ซื้อวัตถุดิบ


 


ยี่ห้อ: -รุ่น: -
สภาพ: ใหม่ความสมบูรณ์: 100%
ราคา: -ต้องการ: ขาย
เลขบัตรประชาชน: 347010083XXXIP Address: 124.121.85.19
ติดต่อ: ซีอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0877075406มือถือ: 0877075406
จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
ที่อยู่: -

คำค้น:  สูตรทําน้ำราดสเต็ก | วิธีทํามายองเนส | ทำน้ำสลัดรสเผ็ด | วิธีทํา มายองเนส | วิธีทําน้ําราดสเต็ก | สอนทำมายองเนส | วิธีทําน้ําลาดสเต็ก | วิธี ทํา น้ํา ราด สเต็ก | สาธิตทำมายองเนส | วิธีทําซาโกยากิ |



ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]