"ขนมเต้าส้อ ขนมพื้นเมือง ดั้งเดิมของชาวภูเก็ต"
"ขนมเต้าส้อ ขนมพื้นเมือง ดั้งเดิมของชาวภูเก็ต"
ขนมเต้าส้อ หรือ ขนมเปี๊ยะเปลือกแป้งบางสูตรฮกเกี้ยน ไส้ทำจากถั่วเขียวบด เปลือกขนมทำจากแป้งสาลี มีกลิ่นหอมเฉพาะตัว มีให้เลือกรับประทาน 2 รสชาติ เต้าส้อหวาน ไส้ทำจากถั่วเขียวบดคลุกเคล้ากับน้ำตาลแบะแซ กลิ่นหอมจากถั่ว รสหวานจากแบะแซ และ เต้าส้อเค็ม ไส้ทำจากถั่วเขียวบด คลุกเคล้ากับหอมเจียวเคี่ยว รสหวานจากแบะแซ ขนมเต้าส้อจะรสชาติดียิ่งขี้นเมื่อ
รับประทานคู่กับชาจีน
ราคา 25 - 35 บาท (ไม่รวมค่าจัดส่ง)
สั่งขนม ติดต่อได้ที่ ร้านเค่งติ้น 087-2822054 , 076 -212185
มีขนมอบสูตรฮกเกี้ยน อีกมากมายรอให้ลิ้มลอง เข้ามาที่ http://kanomkengtin.blogspot.com/
ยี่ห้อ: | - | รุ่น: | - |
สภาพ: | ใหม่ | ความสมบูรณ์: | 100% |
ราคา: | - | ต้องการ: | ไม่ระบุ |
เลขบัตรประชาชน: | 183990000XXX | IP Address: | 158.108.86.245 |
ติดต่อ: | เกด | อีเมล์: | |
โทรศัพย์: | 076212185 | มือถือ: | 0818362448 (AIS) |
จังหวัด: | กรุงเทพมหานคร | ||
ที่อยู่: | - | ||
คำค้น: | ขนมพื้นเมืองชาวภูเก็ต | วิธีทําเต้าส้อของภูเก็ต | ขนมพื้นเมืองของภูเก็ต | เต้าส้อ วิธีทํา | สอนทําขนม ภูเก็ต | สอนทําขนมปัง | ประวัติเต้าส้อภูเก็ต | ขนมชาวภูเก็ต | ขนมเต้าส้อ ส่วนผสม วิธีทำ | วิธีทำแป้งเต้าส่้อ | |