เปิดแล้ว!!! สอนทำพายชั้นแบบมืออาชีพ เรียนตัวต่อตัว คนเดียวก็เรียนได้ 1 วัน เป็นเลย
เปิดสอนแล้ว หลักสูตร พายชั้นพายกรอบแบบมืออาชีพ
เนื้อหาที่สอน ดังนี้
1. ขั้นตอนการเลือกซื้อวัตถุดิบในการทำพายชั้น
2. ขั้นตอนการเตรียมวัตถุดิบและอุปกรณ์ในการทำพายชั้น
-------------------
3. ขั้นตอนการทำเปลือกพายชั้น
4. ขั้นตอนการทำไส้
5. ขั้นตอนการวัดขนาด ตัดทำรูปร่าง และประกอบตัวไส้
6. ขั้นตอนการอบพายชั้น
---------------------
7. ขั้นตอนการเก็บรักษาพายชั้น
8. ขั้นตอนการคิดคำนวณต้นทุน
ปัจจุบันเปิดสอน 2 ไส้ คือ ไส้ไก่ซอสขาว และ ไส้สับปะรดสด
การเรียนการสอน เน้นสอนให้รีดแป้งพายให้เป็น สอนเคล็ดลับที่ทำให้พายขึ้นชั้นดีและได้แป้งที่กรอบบาง
ราคาเต็มหลักสูตรละ 1,500 บาทต่อคน
ด่วน ! เรียนภายในปีนี้ 2553 ลดพิเศษเหลือเพียงหลักสูตรละ 1,000 บาทต่อคน
เรียนตัวต่อตัว รอบละไม่เกิน 1-3 คน
เริ่มเรียนเวลา 9:00 - 17:00 น. ทุกวันเสาร์และอาทิตย์
เรียนที่บางนา กม. 4 ติดต่อคุณเมย์ 081-721-2699
สนใจเข้าไปดูผลงานได้ที่ http://bakeryin.blogspot.com/2009/12/blog-post_7099.html และ http://bakeryin.blogspot.com/2009/12/blog-post_7606.html
ยี่ห้อ: | หลักสูตรพายชั้นพายกรอบแบบมืออาชีพ | รุ่น: | 1 |
สภาพ: | ใหม่ | ความสมบูรณ์: | 100% |
ราคา: | 1,000 บาท | ต้องการ: | บริการ |
เลขบัตรประชาชน: | 311980008XXX | IP Address: | 58.64.65.52 |
ติดต่อ: | สุชาวดี | อีเมล์: | |
โทรศัพย์: | มือถือ: | 081-721-2699 (AIS) | |
จังหวัด: | กรุงเทพมหานคร | ||
ที่อยู่: | บางนา กม. 4 | ||
คำค้น: | หลักสูตรพายชั้นพายกรอบแบบมืออาชีพ | สอนทำพายชั้นภายใน1วัน | วิธีทําไส้ใส่พายชั้น | สอนพายไก่ซอสขาว | วิธีทําพายกรอบ | สอนพายชั้น | ราคา พายไก่ | สูตรการทำพายกรอบ | เรียนทําพายกรอบ | พายไก่ซอสขาว | |