จำหน่ายวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิตลูกชิ้น ไส้กรอก แหนม หมูยอ เฉาก๊วย บะหมี่ เส้นก๋วยเตี๋ยว
Ingredient Corner จำหน่ายวัตถุดิบ-ส่วนผสม (Food ingredient)ที่ใช้ในการผลิตลูกชิ้น ไส้กรอก แหนม หมูยอ เฉาก๊วย ที่มีคุณสมบัติทำให้มีความเหนียว เซตตัวเป็นลูก เกาะตัวกันได้ดี รวมถึงวัตถุดิบ-ส่วนผสม (Food ingredient)ที่ใช้ในการผลิต บะหมี่ เส้นก๋วยเตี๋ยว ที่ทำให้เส้นเหนียว นุ่ม นอกจากนี้ยังจำหน่าย food ingredient อื่น ๆ ที่ใช้ในการผลิตอาหาร จำพวก Flavour เช่น กลิ่นผลไม้, กลิ่นมะนาว, กลิ่นองุ่น, กลิ่นสัปปะรด, กลิ่นเนย, กลิ่นนม, กลิ่นวนิลา , เครื่องปรุงรส (seasoning) เช่น ผงปลาหมึก, ผงกุ้ง, ผงกะปิ ,สีผสมอาหาร, เครื่องเทศอบแห้งทุกชนิดเช่น กระเทียมผง, หอมผง, โหระพาผง เป็นต้น ทั้งปลีกและส่ง
สนใจติดต่อ Tel: 081-646-8749, 089-818-1848 หรือ [email protected]
ชมสินค้า : http://food-ingredient-corner.blogspot.com
http://www.ingredient-corner.tarad.com,
http://www.ingredient-corner.weloveshopping.com
PRODUCT LIST
A.สารเพิ่มความเหนียว, เพิ่มกลิ่น ในลูกชิ้น, ไส้กรอก,หมูยอ, แหนม
ลำดับ ชื่อสินค้า คุณสมบัติ ปริมาณ
การใช้ 1. สารเพิ่มความเหนียวในลูกชิ้นหมู (M3-1) เพิ่มความเหนียวและอุ้มน้ำในลูกชิ้นหมูหมูยอ ไส้กรอก 0.1%-0.2% 2. สารเพิ่มความเหนียวในลูกชิ้นเนื้อตุ๋นพะโล้ (M5) เพิ่มความเหนียวและอุ้มน้ำในลูกชิ้นเนื้อ 0.1%-0.2% 3. สารเพิ่มความเหนียวในลูกชิ้นเนื้อหมักซอส-ซีอิ๋ว(M5) เพิ่มความเหนียวและอุ้มน้ำในลูกชิ้นเนื้อ 0.1%-0.2% 4. สารเพิ่มความเหนียวในลูกชิ้นไก่ (M6) เพิ่มความเหนียวและอุ้มน้ำในลูกชิ้นไก่และไส้กรอก 0.1%-0.2% 5. สารเพิ่มความเหนียวในลูกชิ้นปลา(M101) เพิ่มความเหนียวและอุ้มน้ำในลูกชิ้นปลาเต้าหู้ปลาซูริมิ 0.05%-0.1% 6. สารแช่เนื้อสัตว์เพื่อเพิ่มน้ำหนัก
(MP 001) เพิ่มน้ำหนักให้ดีขึ้นสำหรับแช่เนื้อหมูเนื้อไก่ 0.2%-0.3% 7. ซอสหมู(น้ำ) ช่วยเพิ่มกลิ่นและปรับปรุงรสชาติให้ดีขึ้น 0.2%-0.5% 8. ซอสเนื้อ(น้ำ) ช่วยเพิ่มกลิ่นและปรับปรุงรสชาติให้ดีขึ้น 0.2%-0.5% 9. ซอสไก่(น้ำ) ช่วยเพิ่มกลิ่นและปรับปรุงรสชาติให้ดีขึ้น 0.2%-0.5% 10. ผงปรุงรสหมู ช่วยเพิ่มกลิ่นและปรับปรุงรสชาติให้ดีขึ้น 0.2%-0.5% 11. ผงปรุงรสเนื้อ ช่วยเพิ่มกลิ่นและปรับปรุงรสชาติให้ดีขึ้น 0.2%-0.5% 12. ผงปรุงรสไก่ ช่วยเพิ่มกลิ่นและปรับปรุงรสชาติให้ดีขึ้น 0.2%-0.5% 13. แป้งเพิ่มความเหนียวและเด้ง
(แป้งเหลือง) ช่วยเพิ่มความเหนียวและเด้ง 0.1%-0.2% 14. สารเพิ่มความกรอบ (ผงกรอบ) ช่วยให้มีความกรอบเพิ่มขึ้น 0.1%-0.2% 15. แป้งซับมัน ช่วยเพิ่มไขมันหรือหนังไก่ให้ได้มากขึ้น 0.1%-0.2% 16. แป้งเพิ่มความเหนียว
(แป้งวีทสตาร์ท) ช่วยเพิ่มน้ำหนักและทำให้มีความเหนียวกว่าแป้งมันธรรมดา เหมาะสม 17. แป้งเพิ่มความเหนียว (แป้งM) ช่วยเพิ่มน้ำหนักและทำให้มีความเหนียวกว่าแป้งมันธรรมดา เหมาะสม 18. ผงแหนม (PN-101) ช่วยเพิ่มความเหนียวให้ได้น้ำหนักและแหนมมีสีแดง 0.1%-0.2% 19. ผงกุนเชียง (PK-106 ) ทำให้เหนียวเนื้อสัมผัสดีและทำให้หมูมีสีแดง 0.1%-0.2% 20. ผงหมักเนื้อนุ่ม (M-10 ) ทำให้เนื้อมีความนุ่มเพิ่มขึ้น 0.1%-0.2% 21. เกลือไนไตร ทำให้เนื้อสีแดงขึ้นใช้กับกุนเชียงแหนม 0.1%-0.2% 22. สีคาราเมล(ดำ, แดง) ทำให้เป็นสีน้ำตาลเหมือนเนื้อสัตว์ เหมาะสม 23. สารกันบูด เพื่อยืดอายุการเก็บรักษา 0.1%-0.2% 24. ผงชูรส (พลัสทู) หัวชูรสเข้มข้น มีความอร่อยกว่าชูรสทั่วไป ช่วยเพิ่มรสชาติ
B.สารให้ความเหนียวในก๋วยเตี๋ยว, บะหมี่, ขนมจีน, เฉาก๊วย
ลำดับ ชื่อสินค้า คุณสมบัติ ปริมาณ
การใช้ 1. สารเพิ่มความเหนียวในก๋วยเตี๋ยว(ND-301) ทำให้เส้นเหนียว ลื่น เส้นไม่เปื่อยง่าย ใช้ในก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็ก น้ำแป้ง100 กก. ใช้2-3 ขีด 2. สารเพิ่มความเหนียวในก๋วยเตี๋ยว (ND-501) ทำให้เส้นเหนียว ใช้ในก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่ (เส้นสด) น้ำแป้ง100 กก. ใช้2-3 ขีด 3. สารเพิ่มความเหนียวในบะหมี่ (BM-5) ทำให้เส้นเหนียวและไม่เปื่อยง่าย ใช้ในบะหมี่เหลือง 0.1%-0.2% 4. สารทำให้เส้นกระจายตัวในขนมจีน (KN-201) ทำให้เส้นแข็งและกระจายตัวไม่ติดกัน ใช้ในเส้นขนมจีน น้ำแป้ง100 กก. ใช้2-3 ขีด 5. สารเพิ่มความยืดหยุ่นในเฉาก๊วย (M-8) เพิ่มความใส ยืดหยุ่นและเนื้อสัมผัสดี ใช้ในเฉาก๊วย 0.1%-0.2%
C.ผงวุ้น, คาราจีแนน
ลำดับ ชื่อสินค้า คุณสมบัติ ปริมาณ
การใช้ 1. ผงวุ้น (Jelly Gel) ทำให้วุ้นมีความนุ่ม หนึบ เหนียวมาก 2. ผงวุ้น (Topgel) ทำให้วุ้นนุ่ม เหนียวกลางๆ
D.กลิ่นที่ใส่ในอาหาร (Flavour)
แบ่งเป็น
กลิ่นผลไม้ เช่น ส้ม, สตรอเบอร์รี่, องุ่น, สับปะรด, กล้วย, มะนาว, มะม่วง, ผลไม้รวม, ทุเรียน, แอปเปิ้ล ฯลฯ กลิ่นเบเกอร์รี่ เช่น นม, เนย, วนิลา ฯลฯ กลิ่นหมู, เนื้อ, บาร์บีคิว, ฯลฯ E. สีผสมอาหาร สีผสมอาหารทุกเฉดสีเช่น สีแดง, ส้มแดง, เหลือง, น้ำเงิน, ชมพูฯลฯ
F. ผงปรุงแต่งรส (Seasoning) เช่นผงซีฟูดส์ เช่น ผงปลาหมึก, กุ้ง, ปลา , กะปิ, ผงปรุงรสต้มยำ, ผงปาปริก้า, ผงบาร์บีคิว, ฮอนแอนด์สไปซี่, โนริสาหร่าย, พิซซ่า ฯลฯ
G. เครื่องเทศอบแห้ง ผัก สมุนไพร เครื่องเทศอบแห้งทุกชนิด เช่น ผักชี, กระเทียม, แครอท, พริกไทยขาว-ดำ, กระวาน, หอมแดง, หอมใหญ่, กานพลู, ใบโหระพา, ใบกระเพรา, ขิง-ข่า, ต้นหอม
ยี่ห้อ: | - | รุ่น: | - |
สภาพ: | ใหม่ | ความสมบูรณ์: | 100% |
ราคา: | ต้องการ: | ขาย | |
เลขบัตรประชาชน: | 3102202059XXX | IP Address: | 58.11.30.196 |
ติดต่อ: | Ingredient Corner | อีเมล์: | |
โทรศัพย์: | 0898181848 | มือถือ: | 0816468749 |
จังหวัด: | กรุงเทพมหานคร | ||
ที่อยู่: | - | ||
คำค้น: | Food ingredient | Seasoning | ลูกชิ้น | ทำลูกชิ้น | ไส้กรอก | ทำไส้กรอก | บะหมี่ | ทำบะหมี่ | ก๋วยเตี๋ยว | ทำก๋วยเตี๋ยว | |